C O O L 9 3 f a h r e n h e i t
  
 

 
ซาลาเปาแป้งนิ่มคุณป้อม

ที่อยู่ : 5 ถ.วรรณยิ่ง ต.บางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา
เบอร์โทร : 038-825-728, 089-770-1056
Email : -
Website : -
แผนที่ :  

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
การเดินทาง : ตลาดบางคล้าอยู่ในซอยข้างธนาคารออมสินก่อนถึงตลาดน้ำบางคล้า และที่แปดริ้วหรือในตัวเมืองฉะเชิงเทรา ตรงถนนเทพคุณากร นอกจากนี้ยังมีขายในวัดสมานรัตนาราม ที่มีพระพิฆเนศปางนอนเสวยสุของค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
พี่อิ๊งค์มาชิมแล้ว อยู่ในกรุงเทพ ขับรถไปได้ ขึ้น Bts ไปสะดวก      

เปิดบริการ     076.00 - 17.00 น. ทุกวัน
และที่ตัวเมืองฉะเชิงเทรา ถนนเทพคุณากร และที่วัดสมานรัตนาราม กับตลาดน้ำบางคล้า(ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)


     แป้งซาลาเปาด้านนอกทำจากแป้งสาลีชั้นดีมีคุณภาพ ส่วนไส้นั้นมีให้เลือกหลากหลาย ที่ผมชื่นชอบมากที่สุดก็คือ ซาลาเปาไส้หมูสับ ลูกละ 14 บาท หมูสับปรุงรสหอมกลมกล่อมมีรสมีชาติ ผสมกับเห็ดหอม รสไม่หวานมากถูกใจผมยิ่งนัก
     หรืออยากกินครบเครื่องต้องซาลาเปาไส้หมูพิเศษ ลูกละ 17 บาท ใส่ไส้ทั้งหมูสับ แปะก๊วย ไข่เค็มและเห็ดหอม นอกจากจากนี้ยังมีซาลาเปาชาเขียวไส้หมูแดง ลูกละ 14 บาท แป้งผสมชาเขียวแล้วนำมาห่อหมูแดงที่ผ่านการหมักและย่างอย่างพิถีพิถันจนหอม ซาลาเปาไส้แปะก๊วย ลูกละ 14 บาท กับซาลาเปาฟักทองไส้ครีม ลูกละ 12 บาท หอมมันด้วยนม เนย ไข่ ซึ่งเปลือกซาลาเปาด้านนอกทั้ง 2 ชนิดนี้ทำจากแป้งสาลีผสมฟักทอง และยังมี ซาลาเปาใบเตยไส้ถั่วแดงงาดำ แป้งผสมกับน้ำใบเตยหอม ซาลาเปาไส้เผือก ซึ่งตัวแป้งผสมกับน้ำดอกอัญชัน และซาลาเปาไส้ผักรวมต่างๆทั้งแครอท กะหล่ำปลี ยอดมะพร้าว เห็ดหอม เห็ดหูหนู ตัวแป้งผสมน้ำใบเตยหอม ทั้ง 3 ชนิดนี้ขายเพียงลูกละ 12 บาท
     ยังไม่หมดนะครับ ยังหมั่นโถว หรือซาลาเปาไม่มีไส้ ซื้อไปกินกับขาหมูเข้ากันดี บะหมี่สายรุ้ง ที่ทำจากแป้งสาลีผสมพืชผักจนมีสีสันหลากหลาย เรียกได้ว่าอร่อยครบเครื่องจริงๆ
     ซาลาเปาแป้งนิ่มคุณป้อมเปิดขายทุกวัน ที่ตลาดบางคล้าอยู่ในซอยข้างธนาคารออมสินก่อนถึงตลาดน้ำบางคล้า และที่แปดริ้วหรือในตัวเมืองฉะเชิงเทรา ตรงถนนเทพคุณากร นอกจากนี้ยังมีขายในวัดสมานรัตนาราม  ที่มีพระพิฆเนศปางนอนเสวยสุของค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับในตลาดน้ำบางคล้า ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ด้วย

 
TAGs: ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ เพลงสบายๆ เพลงเพราะ เพลงฮิต C O O L 9 3 f a h r e n h e i t  | แผนผังเว็บไชต์
 
About RS

Investor Relations

Career

Press Room

Contact
 

RS friends

Kamikaze

Rsiam
 

Pleng.com

Skoolbuz.com
 

S-One
 

Channel 8

You Channel

Sabaidee TV

YAAK TV

YAAK
 

COOL93
 

RS in-store media
 
 

Dara Daily