C O O L 9 3 f a h r e n h e i t
  
 

 
มะม่วงดองวรพร มะม่วงกวนเนรัญชลา ปลาซิวแก้วแปดริ้ว

ที่อยู่ : ตลาดน้ำบางคล้า
เบอร์โทร :
Email : -
Website : -
แผนที่ :  

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
การเดินทาง : ตลาดน้ำบางคล้า
พี่อิ๊งค์มาชิมแล้ว อยู่ในกรุงเทพ ขับรถไปได้ ขึ้น Bts ไปสะดวก      

มะม่วงดองวรพร
คุณพัชรา โสธรนพบุตร
089-770-6363
ปลาซิวแก้วแปดริ้ว
คุณสุวดี โอ่งเจริญ
081-575-8595 088-303-1217

     ตลาดน้ำบางคล้ามีขนมของกินเล่นอร่อยอยู่หลายชนิด เหมาะสำหรับซื้อฝากคนที่คุณรัก รายแรกโด่งดังไปทั่วทั้งประเทศ มีขายทั่วไปในร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์สโตร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ นั่นก็คือ มะม่วงดองวรพร ผลงานชิ้นโบว์แดงของคนฉะเชิงเทราอย่างแท้จริง
     มะม่วงดองวรพร ดองด้วยน้ำตาลทรายธรรมชาติ มีความพิเศษอยู่ที่การเลือกใช้มะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ ซึ่งมีความกรอบสุดๆ จากสวนที่ได้มาตรฐาน GAP (Good Agricultural Practice) ไม่มีสารเคมีตกค้าง เก็บสดใหม่แล้วมาดองทันทีอย่างพิถีพิถัน จึงกินได้สนิทใจ แถมยังส่งออกไปต่างประเทศยัง จีน ฮ่องกง ออสเตรเลียอีกด้วย มีทั้งที่ขายเป็นลูกๆมีเม็ดข้างใน (15 บาท) และอย่างเนื้อล้วนใส่ในแพ็คขนาด 150 และ 400 กรัม (17-35 บาท)
     นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งมะม่วงหยี มะม่วงแช่อิ่มอบแห้ง มะม่วงปรุงรสใส่พริก เกลือ น้ำตาล และมะม่วงกวนโดยเข้าตู้อบลมร้อน ไม่ได้ตากแดดโดนฝุ่นโดนแมลง มะม่วงกวนนี้เค้าใช้พันธุ์พิมเสนกับน้ำดอกไม้
พูดถึงมะม่วงกวน ยังมีเจ้าเด็ดในตลาดน้ำบางคล้าอีกรายชื่อ มะม่วงกวนเนรัญชลา นิ่มมากจริงๆ เคี้ยวแล้วไม่ติดฟันให้เสียอารมณ์ เจ้านี้ขายสับปะรดกวนอีกด้วย
      ของฝากขึ้นชื่อระดับจังหวัดอีกอย่างคือ ปลาซิวแก้วแปดริ้ว ปลาซิวแก้วตัวเล็กๆทอดกรอบๆ กรอบทุกตัวจริงๆ  เจ้านี้เป็นของคุณสุวดี โอ่งเจริญ จากกลุ่มแปรรูปเนื้อสัตว์บ้านสนามช้าง นำปลาซิวมาแช่น้ำปูนใส แล้วผึ่งลมให้แห้ง ชุบแป้งกับเครื่องปรุงแล้วนำไปทอด จากนั้นนำไปอบไล่น้ำมัน ปลาซิวแก้ว กินเล่นเปล่าๆ หรือกินกับข้าวสวยข้าวต้มก็อร่อยทั้งนั้น เจ้านี้ยังไปขายที่ศาลากลางจังหวัดทุกศุกร์ต้นเดือน และตามงาน OTOP และธงฟ้าอีกด้วย

 
TAGs: ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ เพลงสบายๆ เพลงเพราะ เพลงฮิต C O O L 9 3 f a h r e n h e i t  | แผนผังเว็บไชต์
 
About RS

Investor Relations

Career

Press Room

Contact
 

RS friends

Kamikaze

Rsiam
 

Pleng.com

Skoolbuz.com
 

S-One
 

Channel 8

You Channel

Sabaidee TV

YAAK TV

YAAK
 

COOL93
 

RS in-store media
 
 

Dara Daily